"CÔNG TY TNHH XMV TIEN BAO" được thành lập tháng 06 tháng 07 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm xi mạ vàng , xi mạ bạc ,thiết bị nghành xi mạ . Với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ italy , Đức ­­­,cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,  lành nghề, Tienbao gold pating mang đến những sản xi mạ có có chất lượng cao, mầu sắc đẹp giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu của TIEN BAO GOLD PLATING COMPANY chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tienbong Jewelry  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp .

     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”Tienbao gold pating đã luôn nỗ lực cả về công nghệ ,nhân lực, nguồn vốn,thái độ phục vụ....  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tienbao gold pating . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.